5 Tháng Sáu, 2020 Các loại khẩu trang nên mua

Các loại khẩu trang nên mua

Giữa tình trạng “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, thật khó phân biệt giữa khẩu trang tốt và hàng nhái, hàng giả. Vì chúng được bày bán tràn lan trên thị trường. Vậy đâu là các loại khẩu trang nên mua? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé để chọn đúng sản phẩm chất lượng.

Các loại khẩu trang nên mua

Hiện nay, trên thị trường có bán nhiều loại khẩu trang khác nhau. Tùy vào nhu cầu và túi tiền mà khách hàng có thể chọn mua. Sau đây sẽ là một số loại khẩu trang chất lượng các bạn có thể tham khảo để chọn mua:

Khẩu trang N95

Đây là khẩu trang được nhiều người ưu chuộng. Chúng có khả năng ngăn cản bụi mịn, virus, vi khuẩn khá tốt. Tuy nhiên, loại này có nhược điểm khiến người dùng khó thở khi đeo.

Khẩu trang Carbon 4 lớp

Đây cũng là một trong những sản phẩm được đánh giá có khả năng bảo vệ khá tốt (tầm 70%) nhưng tác dụng chủ yếu là ngăn chặn khói bụi.

Ngoài ra còn một số khẩu trang y tế giá tốt khác. Tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế mà quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Khẩu trang 4 lớp kháng khuẩn

Khẩu trang kháng khuẩn là loại khẩu trang được dùng nhiều nhất. Vì chúng có tính tiện lợi, độ bảo vệ cao, dễ thở, dễ mang. Sản phẩm được cấu tạo nhiều lớp trong đó có màng chất lỏng giữ lại giọt hô hấp từ hơi thở người dùng, chống thấm nước. Do đó có khả năng ngăn cản bụi bẩn tốt.

Tuy nhiên, không phải loại khẩu trang của bất kỳ thương hiệu nào cũng tốt. Lợi dụng tình hình dịch bệnh nên nhiều cơ sở sản xuất khẩu trang đã làm hàng kém chất lượng. Vì vậy, khách hàng nên tìm chọn địa chỉ bán khẩu trang uy tín nhé.

Trên đây là các loại khẩu trang quý khách nên mua. Nếu bạn muốn dùng hàng chất lượng hãy đến số địa chỉ số 186 – 188 Nguyễn Duy, P.9, Q.8, TP. Hồ Chí Minh. Gomask là một trong những đơn vị chuyên cung ứng hàng hóa cao cấp, được kiểm định chất lượng, xuất bán nhiều nơi và xuất khẩu rộng rãi.

 

 

 

84 906 825 788

Pin It on Pinterest


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN