Đeo khẩu trang y tế đúng cách để phòng virus nCoV

Trước diễn biến tình hình bệnh do virut corona gây ra tại Trung Quốc và gần hai mươi quốc gia trên thế giới, Tổ chức Y tế thế giới WHO và Bộ Y tế đã luôn đưa ra những cảnh báo và cách phòng, chống căn bệnh này. Trong đó, việc khuyến cáo đeo khẩu trang là một trong những hành động rất đơn giản nhưng hiệu quả phòng bệnh lại rất cao. Tuy nhiên, đeo khẩu trang như thế nào cho đúng để phòng bệnh lại không phải là điều mọi người thường bỏ qua.

Để bảo vệ sức khỏe tốt nhất, các bạn cần phải biết sử dụng khẩu trang đúng cách. Khi đó chiếc khẩu trang mới có thể phát huy tác dụng tối đa để phòng chống dịch bệnh, ô nhiễm môi trường. Vậy như thế nào là đeo khẩu trang đúng cách? Lưu ý khi dùng khẩu trang y tế là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Đeo khẩu trang y tế đúng cách chuẩn “Y tế” 100% tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Để giúp mọi người rõ hơn vấn đề này, chúng ta cùng tìm hiểu về một số lưu ý khi dùng khẩu trang nhé:
• Lựa chọn khẩu trang có kích thước vừa vặn. Không quá rộng cũng không quá chật.
• Sản phẩm vừa đủ che được miệng và mũi.
• Khẩu trang đeo vào dễ thở, không hầm hơi, bí bách.
• Phần dây đeo không khiến tai bị đau, trầy da.
• Không gây dị ứng với da mặt người dùng.
• Khi đeo không dùng tay chạm vào phần mặt trong của khẩu trang hay miệng, mũi.
• Hạn chế việc kéo lên, kéo xuống, để khẩu trang hờ dưới cầm.
• Không sờ tay vào khẩu trang.
• Không để khẩu trang trong túi quần, túi áo vì có khả năng vi khuẩn sẽ bám dính.

Một điểm đáng chú ý là khi đeo khẩu trang y tế sử dụng hằng ngày thì tốt nhất các bạn nên dùng 1 lần. Hạn chế việc tái sử dụng nhiều lần vì vi khuẩn đã bám dính vào đó, nếu ta để nguyên đeo tiếp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hãy ghi nhớ những lưu ý này để đảm bảo sức khỏe của mình thật tốt bạn nhé. Nếu bạn nào vẫn chưa biết cách đeo khẩu trang chuẩn y tế hay vẫn giữ thói quen không tốt thì chúng ta nên thay đổi để bảo vệ sức khỏe mình và gia đinh.

Hơn hết, lựa chọn một chiếc khẩu trang y tế chất lượng và biết cách sử dụng thì sức khỏe của bạn sẽ đảm bảo. Nếu quý khách muốn tìm mua sản phẩm tốt hãy đến 186 – 188 Nguyễn Duy, Phường 9, Quận 8, TP.HCM để sở hữu cho mình loại khẩu trang y tế Gomask tốt nhất với giá ưu đãi.

#gomask #khautrangyte #khautrangkhangkhuan #khautrang #khautrangytekhangkhuan #khautrang4lop #khautrangomask

Pin It on Pinterest

84 933 693 788