Giới Thiệu

Lời giới thiệu

Được thành lập vào năm 2006, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nhị Gia là một trong những công ty hàng đầu về thủ tục hồ sơ và du lịch chất lượng cao.

Trải qua 14 năm liên tục đổi mới và không ngừng lớn mạnh để khẳng định vị thế hàng đầu của thương hiệu trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh.

Song song đó, chúng tôi không ngừng mở rộng và tung ra thị trường những sản phẩm thiết yếu, phù hợp với nhu cầu của xã hội. Từ đó Công ty TNHH TM & DV Nhị Gia cho ra đời thương hiệu khẩu trang 4 lớp kháng khuẩn Go Mask.

Go Mask được hình thành dựa trên niềm tin tưởng của quý khách hàng cùng tiêu chí bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Bởi chúng tôi biết được “Sức khỏe là tài sản vô giá”, vậy nên chăm lo cho sức khỏe của quý khách hàng là nhiệm vụ to lớn mà Go Mask mong muốn được thực hiện.

Chúng tôi cam kết khẩu trang 4 lớp kháng khuẩn Go Mask là sản phẩm được kiểm định chất lượng tốt để không chỉ cung cấp cho thị trường ở trong nước mà còn xuất khẩu sang các thị trường khác trên thế giới như: Mỹ, các nước châu Âu,…Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm luôn được đảm bảo hợp lí để quý khách hàng có thể dễ dàng mua và sử dụng.

Go Mask sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện sản phẩm để phục vụ quý khách một cách tốt nhất!

Pin It on Pinterest

84 933 693 788