4 Tháng Tám, 2021 khẩu trang kháng khuẩn 4 lớp

Khẩu trang kháng khuẩn 4 lớp GoMask liệu có lọc được virus gây bệnh Covid-19 không?

Sử dụng khẩu trang kháng khuẩn 4 lớp được nhiều chuyên gia y tế đánh giá cao. Là cách bảo vệ tốt nhất để chống lại sự lây nhiễm của Covid-19. Việc lựa chọn một lá chắn phù hợp và đạt tiêu chuẩn phòng bệnh là điều vô cùng quan trọng trong thời điểm này. Đại dịch lan rộng với khả năng lây nhiễm nhanh chóng. Kéo theo đó là nhu cầu tìm kiếm những vật dụng có khả năng che chắn giọt bắn hiệu quả. 

Khẩu trang y tế kháng khuẩn ra đời trong sự khan hiếm được nhiều người giới thiệu về tính năng chống lại được vi khuẩn gây bệnh vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, Covid-19 không phải là một loại vi khuẩn như các loại vi khuẩn gây bệnh thường gặp. Vì thế chiếc khẩu trang cần có nhiều chức năng hơn là chỉ có một lớp chống vi khuẩn nhằm bảo vệ chúng ta khỏi loại virus này. Vậy khẩu trang kháng khuẩn 4 lớp GoMask liệu có lọc được các virus gây bệnh hô hấp không? Câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Dịch bệnh Covid-19 là do virus SARS-CoV-2 gây ra

Nhiều người thường hiểu sai về thuật ngữ “Corona virus” dùng để chỉ Covid-19. Tuy nhiên, cụm từ Corona virus là cụm từ dùng để chỉ một họ virus, do có rất nhiều loại virus corona khác nhau. Tên của chủng virus gây ra đại dịch Covid-19 là do virus SARS-CoV-2. 

 

Việc lan truyền và hiểu nhầm về chủng virus gây bệnh có thể dẫn đến chữa trị sai cách. Nhiều người sử dụng một số sản phẩm không phù hợp để chữa trị cũng như nhằm tránh bị lây nhiễm với virus SARS-CoV-2.

Đây là một chủng virus mới vừa được phát hiện vào cuối năm 2019. Hiện vẫn chưa nghiên cứu được thuốc đặc trị chữa bệnh mà chỉ có vaccine giúp phòng ngừa bệnh. Nên khi sử dụng các sản phẩm kháng sinh và kháng khuẩn không phù hợp. Nó sẽ không có tác dụng trong việc ngăn ngừa triệu chứng cũng như chống lại lây nhiễm từ virus.

Khẩu trang kháng khuẩn 4 lớp GoMask liệu có lọc được các virus gây bệnh hô hấp đặc biệt là chủng virus Corona không?

Để được gọi với cái là khẩu trang kháng khuẩn. Tất nhiên sản phẩm khẩu trang GoMask buộc phải có được khả năng kháng khuẩn được tích hợp trong chiếc khẩu trang. Sản phẩm có khả năng ngăn chặn được các vi sinh vật gây ra các bệnh truyền nhiễm cho con người. Sử dụng sản phẩm giúp chúng ta giảm thiểu khả năng mắc các bệnh truyền nhiễm thường gặp. Chẳng hạn như cảm cúm, cảm lạnh, viêm phế quản, viêm phổi,…

Tuy nhiên với các tên kháng khuẩn thì khẩu trang có kháng được các loại virus gây bệnh và đặc biệt là chủng virus corona không? Như các bạn biết bệnh cúm là do virus cúm A, B và C gây nên. Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn GoMask vẫn đạt được hiệu suất lọc ngăn chặn bệnh cúm. Tất nhiên sẽ có thể giúp bạn lọc được các giọt bắn có chứa virus SARS-CoV-2.

khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn màu trắng

 

Khẩu trang GoMask được các chuyên gia khuyến khích. Nên sử dụng trong các trường hợp sống trong vùng dịch hoặc những nơi có nguy cơ lây nhiễm cao. Bạn cũng có thể sử dụng khi đi bệnh viện, khi ra đường hoặc tại nơi làm việc – nơi có nguy cơ lây nhiễm cao do phải tiếp xúc nhiều người.

Khẩu trang kháng khuẩn GoMask bảo vệ sức khỏe hô hấp của bạn và người thân

Khẩu trang GoMask được sản xuất từ vật liệu an toàn cho sức khỏe. Tích hợp hệ thống lọc cao cấp từ 4 lớp vải dày dặn để bảo vệ bạn khỏi ô nhiễm không khí, virus và vi khuẩn. Với 4 lớp lọc từ sơ cấp đến cao cấp. 

 mua khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn

 

Lớp đầu tiên sẽ giúp chặn các hạt lớn hơn bao gồm PM10 và bụi. Lớp thứ 2 giúp lọc các loại hạt nhỏ hơn PM10. Lớp thứ 3 là lớp tích hợp giữa lọc bụi và lọc khuẩn có thể giữ được 99% virus, vi khuẩn gây bệnh. Lớp cuối cùng ngăn giọt bắn từ miệng mình phát tán ra ngoài môi trường, với lớp vải mềm mịn an toàn cho da người dùng. Tất cả các lớp đều có khả năng chống thấm nước rất tốt. Phù hợp sử dụng để ngăn giọt bắn lây nhiễm virus Corona từ bên ngoài môi trường.

1. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sản xuất của Bộ Y tế, Châu Âu và Mỹ

Với lớp giấy kháng khuẩn meltblown kết hợp với vải không dệt cao cấp. Khẩu trang GoMask đã vượt qua được các bài kiểm tra chất lượng sản phẩm. Điển hình: về độ lọc khuẩn, lọc bụi, khả năng chắn giọt bắn, độ an toàn, thành phần,…

Vì thế khẩu trang y tế giấy kháng khuẩn 4 lớp GoMask đã vượt qua được các bài kiểm tra về chất lượng của Bộ Y tế cũng như của Châu Âu và Mỹ. Đạt được chứng nhận cao cấp tiêu biểu như ISO 13485:2016, CE của Châu Âu và FDA của Mỹ. Từ đó cũng tạo nên bước phát triển của GoMask trong thị trường nước ngoài. Hiện khẩu trang đang được xuất khẩu và có mặt trên các kệ hàng sức khỏe ở các nước Châu Âu và Mỹ.

 

2. Mua khẩu trang kháng khuẩn 4 lớp GoMask ở đâu để đúng hàng chính hãng?

Một trong những vấn nạn khiến người dân khá lo lắng trong thời điểm dịch bệnh diễn ra chính là mua nhầm khẩu trang giả, khẩu trang kém chất lượng. Người dân ai cũng muốn có được một hộp khẩu trang y tế chính hãng để bảo vệ sức khỏe chính mình và người thân. 

Nếu bạn vẫn chưa biết điểm bán khẩu trang y tế GoMask đạt chuẩn chất lượng. Đừng lo GoMask sẽ để lại toàn bộ thông tin công ty sản xuất khẩu trang y tế của chúng tôi để mọi người  có thể tìm kiếm mua khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn chính hãng:

THƯƠNG HIỆU KHẨU TRANG Y TẾ GOMASK

Trụ sở: 186 – 188 Nguyễn Duy, P.9, Q.8, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ văn phòng: 108/10 Vĩnh Viễn, phường 9, Quận 10, TPHCM

Hotline: 1900 6654 0906 825 788

Email: info@gomask.vn

Facebook: Fanpage Khẩu trang GoMask

giá bán khẩu trang y tế 4 lớp

 

Qua bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc “Khẩu trang kháng khuẩn 4 lớp GoMask liệu có lọc được các virus gây bệnh hô hấp không?”. Lựa chọn một chiếc khẩu trang phù hợp chuẩn chất lượng. Là cách giúp chúng ta ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm hiệu quả nhất.

Xem thêm các bài viết khác:

84 906 825 788

Pin It on Pinterest


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN