5 Tháng Hai, 2021 khẩu trang kháng khuẩn là gì

Khẩu trang kháng khuẩn là gì? Khác gì với khẩu trang kháng bụi?

Khẩu trang kháng khuẩn là từ khóa nhiều người tìm kiếm nhất từ khi dịch Covid-19 xuất hiện. Việc đeo khẩu trang là một trong những biện pháp phòng bệnh hữu hiệu và giảm đáng kể sự lây lan ấy. Người dân bắt buộc đeo khi đi đến nơi công cộng. Để bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như không phát tán ra nơi đông người.

khẩu trang kháng khuẩn là gì

Việt Nam chúng ta là một nước luôn tuân thủ, tiếp thu và tìm tòi các biện pháp ngăn chặn đại dịch lan rộng trong nước. Việc đeo khẩu trang đã được mọi người thực hiện rất đầy đủ cũng như trang bị nước sát khuẩn cho mình. Với mong muốn tìm được cho mình một loại khẩu trang chống bám khuẩn tốt. Khẩu trang y tế chính là một trong các loại khẩu trang được người dân tìm mua nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Vì đây là sản phẩm được sử dụng chuyên cho ngành y tế.

Khẩu trang kháng khuẩn là gì? Cấu tạo và lợi ích

Khẩu trang kháng khuẩn ( Tiếng anh là : antibacterial mask ) là một trong những cụm từ được nhắc đến nhiều nhất chỉ sau khẩu trang y tế. Bởi vì đặc tính vượt trội của nó phù hợp với tình huống hiện nay. Không chỉ riêng khẩu trang y tế có thể kháng khuẩn mà những loại khẩu trang khác đều có khả năng ấy. Đó chính là nhờ một loại vật liệu đặc biệt làm lớp lót giữa cho chiếc khẩu trang của bạn.

Lớp kháng khuẩn là một loại có lớp lót được ngâm, phủ tráng hoặc phun chất khử khuẩn cao. Lớp lót này có thể là giấy hoặc là vải không dệt. Hai loại này có công dụng ngang nhau không làm ảnh hưởng đến việc kháng khuẩn của khẩu trang.

Khẩu trang có khả năng lọc bỏ vi khuẩn lên đến 90% cực kỳ hiệu quả. Tùy vào các chất kháng khuẩn được sử dụng mà ảnh hưởng đến khả năng lọc khuẩn các lần sau này. Đối với một số loại khẩu trang vải có thể giặt sử dụng lại khoảng vài lần. Thế nhưng khẩu trang y tế để đạt được hiệu quả tốt nhất thì chỉ nên sử dụng một lần.

Đặc điểm giữa khẩu trang kháng khuẩn và kháng bụi?

Hiện nay trên thị trường chia khẩu trang thành nhiều loại công dụng khác nhau. Thế nhưng nổi bật nhất chính là khẩu trang kháng khuẩn và khẩu trang kháng bụi.

Dù là dòng nào thì khẩu trang đều phải có ít nhất là 3 lớp vải. Điểm khác nhau đó chính là lớp lót giữa của sản phẩm. Khẩu trang sẽ có lớp giấy kháng khuẩn hoặc lớp vải kháng khuẩn tối ưu. Khẩu trang kháng bụi chỉ có lớp lọc bụi giúp giữ các hạt bụi trong không khí lại. Không cho chúng đi vào đường hô hấp chúng ta.

KHẨU TRANG KHÁNG KHUẨN

KHẨU TRANG KHÁNG BỤI

_ Có tối thiêu 3 lớp vải
_ Hai lớp ngoài là vải không dệt có khả năng chống nước.
_  Lớp giữa gồm lớp giấy lọc, kháng khuẩn (nano bạc, than hoạt tính, ion bạc,…)
_  Lớp chính giữa thường là lớp lọc khuẩn Meltbown hoặc lớp lọc khuẩn SMS  được làm từ  vải không dệt cho hiệu suất lọc khuẩn  >70%
_ Có tối thiểu 3 lớp vải
_  Hai lớp ngoài là vải không dệt có khả năng chống nước.
_ Lớp giữa là giấy lọc bụi, vải lọc bụi nhỏ, vải lọc bụi mịn hoặc lớ

Vật liệu thiết kế khẩu trang kháng khuẩn có mấy loại?

Khẩu trang chống khuẩn trên thị trường đang được chia làm hai loại. Một loại là sản xuất có lớp lọc kháng khuẩn làm từ giấy. Loại còn lại là lớp kháng khuẩn làm từ vải không dệt. Đây cũng là hai loại vật liệu mà GoMask sử dụng sản xuất. Tạo ra các dòng khẩu trang khác nhau để cung cấp cho khách hàng.

1 – Loại làm bằng vải

Khẩu trang vải GoMask được làm chủ yếu từ nguyên liệu vải không dệt. Có cấu tạo từ 3 lớp trở lên. Lớp vải kháng khuẩn được dùng là lớp vi lọc SMS. Giúp ngăn giọt bắn và kháng khuẩn hiệu quả hơn 70%

khẩu trang kháng khuẩn có mấy loại

2 – Loại làm bằng giấy

Giấy ngăn ngừa vi khuẩn trong khẩu trang là một loại giấy được tạo ra từ sợi tơ Polypropylene. Được kết hợp với các loại chất kháng các dòng vi khuẩn xâm nhập. Loại giấy này không thấm nước, ngăn chặn giọt bắn cực kỳ hiệu quả. Thế nên giá thành sản phẩm này sẽ nhỉnh hơn so với khẩu trang vải kháng khuẩn

Dòng khẩu trang cao cấp hiện nay của GoMask phải kể đến là khẩu trang y tế 3 lớp và 4 lớp.

Mua khẩu trang 4 lớp kháng khuẩn cao cấp ở đâu giá tốt?

Khẩu trang chống khuẩn đang là một trong những mặt hàng bán chạy nhất hiện nay. Nhất là thời điểm nhạy cảm bây giờ, việc tìm mua khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn cao cấp khó khăn. Các dòng khẩu trang khác để bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa dịch bệnh đang được quan tâm hơn hết.

Vậy nơi nào bán khẩu trang kháng khuẩn giá rẻ nhưng lại chất lượng? Đây là một trong các vấn đề khiến người tiêu dùng phải đau đầu suy nghĩ. Khẩu trang GoMask chính là giải pháp tốt nhất trong thời điểm dịch bệnh hiện nay. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhưng vẫn đảm bảo được giá cả.

Để đặt mua hoặc muốn tư vấn thêm về sản phẩm. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0906 825 788 hoặc Gomask.vn để biết thêm chi tiết.

Xem thêm nội dung liên quan :

Pin It on Pinterest

84 906 825 788