15 Tháng Bảy, 2021 khẩu trang y tế 4 lớp 1 thùng mấy hộp

Khẩu trang y tế 4 lớp 1 thùng mấy hộp? Ở đâu bán thùng khẩu trang rẻ và chất lượng?

Các ca nhiễm mới liên tục tăng không ngừng trong đợt dịch bệnh lần thứ 4 này. Khẩu trang lại một lần nữa trở thành cơn sốt được nhiều người sản lùng. Đối với người tiêu dùng một chiếc khẩu trang được họ đánh giá cao bao gồm nhiều yếu tố chủ quan lẫn khách quan. Yêu cầu về chất lượng, chất liệu sản phẩm, màu sắc kiểu dáng,… Quan trọng nhất chính là mức giá phải bình dân phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Do dịch bệnh diễn biến phức tạp nhiều người có nhu cầu mua khẩu trang thùng để tích trữ cho gia đình sử dụng. Vậy khẩu trang y tế 4 lớp 1 thùng mấy hộp? Ở đâu bán thùng khẩu trang rẻ và chất lượng? Đây là câu hỏi nhiều người tiêu dùng thường thắc mắc. 

Để giải đáp những thắc mắc của người dân khi tìm mua khẩu trang chất lượng. GoMask đã tổng hợp các thông tin cần thiết trong bài viết này, hãy theo dõi tiếp nội dung bạn nhé!

Khẩu trang y tế 4 lớp 1 thùng mấy hộp? Ở đâu bán thùng khẩu trang rẻ và chất lượng?

Nhu cầu mua khẩu trang tăng cao đặt biệt là mua số lượng lớn dạng thùng với mục đích sử dụng hoặc kinh doanh. Do số lượng khẩu trang trong một thùng quá lớn nên người dân không thể ước tính được nên mua bao nhiêu là đủ. 

Nhà máy sản xuất khẩu trang GoMask xin chia sẻ về quy cách sản xuất đóng gói các dòng sản phẩm khẩu trang y tế GoMask nói riêng và các thương hiệu khẩu trang khác nói chung.

1. Khẩu trang y tế 4 lớp 1 thùng mấy hộp?

Theo nhu cầu kinh doanh bán lẻ của các tiểu thương, bộ phận kinh doanh nhỏ lẻ, nhà thuốc tây,… Người dân cũng tìm mua khẩu trang cả thùng lớn để sử dụng dần. Nhiều nhà sản xuất liền đóng gói sản phẩm từng hộp nhỏ trong một chiếc thùng lớn để dễ dàng vận chuyển đến khách hàng. 

Khẩu trang y tế 4 lớp 1 thùng mấy hộp?

Tuỳ vào loại khẩu trang mà mỗi nhà sản xuất sẽ đóng gói số lượng phù hợp. Đối với khẩu trang y tế, thông thường nhà sản xuất đều đóng gói 50 hộp vào một thùng lớn. Thừng được thiết kế vừa vặn cho cả 50 hộp. Giúp người vận chuyển có thể vận chuyển hàng đến khu vực tỉnh lẻ xa thậm chí là nước ngoài.

2. Một hộp khẩu trang y tế gồm có bao nhiêu chiếc?

Khẩu trang y tế có rất nhiều loại đa dạng về chức năng lẫn kiểu dáng trên thị trường hiện nay. Điển hình như khẩu trang y tế kháng bụi, khẩu trang 3 lớp, khẩu trang 4 lớp, khẩu trang than hoạt tính.

Theo quy chuẩn đóng gói thông thường đến từ các nhà sản xuất. Mỗi hộp khẩu trang gồm có 50 chiếc, tuỳ vào nhà sản xuất có thể không đóng gói túi cho khẩu trang, hoặc đóng gói 50 chiếc trong một túi. Đối với GoMask để đảm bảo sản phẩm vẫn giữ được vệ sinh an toàn trong khách hàng chưa dùng đến. Mỗi hộp khẩu trang dù là loại nào cũng được đóng gói theo hình thức:

  • 1 hộp gồm có 50 cái khẩu trang
  • chia làm 5 túi nhỏ, mỗi túi gồm 10 cái

Đối với loại khẩu trang có chất liệu dày, khẩu trang được sản xuất có cấu tạo đặc biệt, khẩu trang 3M,… Một hộp khẩu trang sẽ có số lượng ít hơn khoảng tầm 25 cho đến 30 cái trong hộp.

3. Khẩu trang y tế một  thùng được bán với mức giá bao nhiêu?

Một hộp khẩu trang y tế đang được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 35,000 đồng đến 100,000 đồng. Đồng nghĩa với việc một thùng khẩu trang gồm 50 hộp sẽ có mức giá tương ứng khoảng 1,750,000 đồng cho đến 5,000,000 đồng một thùng. 

Do dịch bệnh diễn ra một cách đột ngột. Người dân cần sử dụng khẩu trang để bảo vệ sức khoẻ. Vì thế giá khẩu trang các loại đột ngột tăng cao.

Không chỉ riêng khẩu trang mà các mặt hàng bảo vệ sức khoẻ khác cũng tăng giá. Điều này khiến người dân gặp khó khăn trong việc tìm mua một thùng khẩu trang đạt chất lượng nhưng vẫn giữ mức giá bình ổn.

Ở đâu bán thùng khẩu trang rẻ và chất lượng?

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của thùng khẩu trang

Việc mong muốn tìm được một nguồn khẩu trang giá sỉ chất lượng mà giá thấp luôn được mọi người quan tâm. Nhất là đối với các đối tượng tiểu thương mua đi bán lại. Họ muốn tìm một sản phẩm có chất lượng nhưng giá thành thấp dành cho khách hàng của họ. 

Rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của một thùng khẩu trang y tế. Nếu lượng cầu đột ngột tăng cao, nhà sản xuất không kịp sản xuất cũng như không có đủ nguồn nguyên liệu buộc phải nhập từ các nơi mắc hơn. Điều này ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.

khẩu trang y tế 4 lớp 1 thùng mấy hộp

Một số nhà sản xuất lấy lấy chất lượng làm hàng đầu, buộc họ phải tìm kiếm các nguồn nguyên liệu cao cấp. Đáp ứng tốt các chức năng bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng khi sản xuất khẩu ra. Họ sẽ nhập các nguồn nguyên liệu cao cấp về để sản xuất. Từ đó khiến cho giá thành sản phẩm của họ cao hơn so với các thương hiệu khác.

2. Nơi bán khẩu trang giá thùng rẻ và đạt chuẩn chất lượng Bộ Y tế?

Khẩu trang y tế bán thùng giá sỉ có ở rất nhiều nơi. Để đảm bảo an toàn tốt nhất cho sức khoẻ người dùng. Bạn nên lựa chọn mua tại các hiệu thuốc, bệnh viện, siêu thị hoặc đứng nơi sản xuất. Các sàn thương mại điện tử cũng có bán khẩu trang thùng có đủ giấy tờ kiểm định sản phẩm.

Người tiêu dùng luôn cố gắng tìm kiếm chỗ bán khẩu trang y tế thùng giá bình ổn để mua. Điều đó thật khó khăn khi khẩu trang được bán tràn lan nhưng không nắm được các công ty sản xuất khẩu trang y tế ở đâu.

Nếu bạn có nhu cầu mua khẩu trang thùng với mức giá tốt nhất thị trường. Công ty sản xuất khẩu trang GoMask chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Mọi sản sản khẩu trang khi được đưa ra thị trường phục vụ khách hàng đều được kiểm nghiệm và chọn lọc kỹ càng. Hơn hết GoMask còn nhận được chứng nhận chất lượng cả trong nước lẫn quốc tế. 

khẩu trang y tế 4 lớp 1 thùng mấy hộp

GoMask đảm bảo bạn sẽ có được một thùng khẩu trang chất lượng cao với mức giá chỉ từ 1,000,000 đồng.

Để nhận tư vấn thông tin về các dòng sản phẩm khẩu trang y tế GoMask giá từng thùng. Bạn vui lòng gọi đến hotline 1900 66540906 825 788 hoặc nhắn tin về fanpage GoMask.

Xem thêm các bài viết khác:

84 906 825 788

Pin It on Pinterest


ĐĂNG KÝ MUA HÀNG