8 Tháng Mười Hai, 2020 khẩu trang y tế 3 lớp

So sánh dòng khẩu trang y tế 3 lớp và 4 lớp khác nhau như thế nào?

Với tình hình hiện nay, nhu cầu sử dụng khẩu trang ngày càng tăng lên. Dù có bao nhiêu loại khẩu trang như : vải dệt, nhựa .v…v ra đời. Thế nhưng dòng khẩu trang y tế cao cấp ( vải không dệt ) vẫn là sản phẩm dẫn đầu về số lượng bán ra. Với thiết kế khác hoàn toàn so với các loại khẩu trang vải thông thường. Khẩu trang y tế thường có nhiều lớp khác nhau từ 3 lớp – 4 lớp. Vậy cấu tạo khẩu trang y tế 3 lớp và 4 lớp có sự khác nhau như thế nào? Gomask sẽ chia sẻ về thông tin này cho các bạn biết nhé !

Khẩu trang y tế cao cấp 3 lớp Go Mask

Khẩu trang y tế 3 lớp là loại khẩu trang y tế phổ biến và được dùng nhiều nhất hiện nay. Cấu tạo khẩu trang y tế 3 lớp gồm:

  • Lớp ngoài cùng là vải không dệt chống thấm nước giúp ngăn không cho nước thấm vào bên trong. Cũng như chặn lại hầu hết bụi bẩn kích thước lớn. Lớp này thường là lớp có màu để phân biệt với lớp hút ẩm trong cùng.
  • Tiếp theo đó là một lớp vải lọc kháng khuẩn làm bằng sợi Polymer. Có khả năng hạn chế tối đa các loại vi khuẩn có hại và bụi bẩn kích thước nhỏ hơn 10 micromet.
  • Lớp cuối cùng là một lớp vải không dệt có khả năng hút ẩm mạnh. Giúp ngăn chặn giọt bắn từ mũi, miệng của người sử dụng khi nói, ho, hắt hơi… phát tán ra xung quanh.

Khẩu trang y tế 3 lớp

Khẩu trang y tế 3 lớp là loại được sử dụng nhiều trong các bệnh viện, trung tâm y tế cộng đồng, khu cách ly y tế tập trung… Bởi có giá thành rẻ lại vừa đủ đáp ứng các biện pháp phòng bệnh cơ bản nhất.

Khẩu trang y tế cao cấp 4 lớp Go Mask

Nhằm tăng cường khả năng lọc bụi cho khẩu trang y tế, Go Mask đã cho ra đời dòng khẩu trang y tế cao cấp 4 lớp. Cụ thể gồm:

  1. Lớp vải không dệt chống thấm nước, ngăn các hạt bụi kích thước lớn ở ngoài cùng.
  2. Sau đó là một lớp vải lọc bụi, với kích thước hạt bụi nhỏ hơn, khoảng 2,5 micromet.
  3. Sau nữa là một lớp vải SMS kháng khuẩn, giúp hạn chế tiếp xúc tối đa với các loại vi khuẩn có hại cho đường hô hấp.
  4. Và kết thúc bằng một lớp hút ẩm, ngăn giọt bắn phát tán ra xung quanh.

Khẩu trang y tế 3 lớp khác gì với khẩu trang y tế 4 lớp

Nhìn chung, khẩu trang y tế 4 lớp không có nhiều khác biệt so với khẩu trang y tế 3 lớp. Khác biệt lớn nhất nằm ở lớp vải lọc bụi mịn . Vì vậy, nó cũng được ứng dụng trong sản xuất khẩu trang để gia tăng thêm tác dụng lọc bụi mịn và ngăn một số loại hóa chất. Thông qua đó giảm thiểu tối đa các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

Lợi ích khi dùng khẩu trang y tế chính hãng chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khẩu trang khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Nhưng khẩu trang y tế vẫn là sản phẩm bán chạy nhất bởi sự tiện dụng và an toàn của nó. Sử dụng khẩu trang y tế cao cấp sẽ mang đến nhiều công dụng khác nhau như:

  • Chống nước, ngăn cản giọt bắn từ cơ thể phát tán ra ngoài môi trường
  • kháng khuẩn, lọc bụi mịn… được cho là có nhiều hiệu quả hơn so với khẩu trang vải bình thường.

Tuy nhiên không phải khẩu trang nào cũng có đầy đủ những công dụng như bên trên mà còn tùy thuộc vào cấu tạo của từng loại.

Khẩu trang y tế Go Mask là sản phẩm an toàn, thân thiện. Thông dụng cho mọi đối tượng văn phòng, nha khoa, trường học, xí nghiệp… Khẩu trang y tế cao cấp Go Mask thiết kế rất tiện dụng và gọn nhẹ. Bạn có thể dễ dàng mang theo bên người sau khi sử dụng. Người dùng chỉ cần vứt vào sọt rác, không cần giặt, phơi mất nhiều thời gian.

>> Xem nội dung liên quan :

Mua khẩu trang y tế 3 lớp 4 lớp cao cấp Go Mask ở đâu?

Những thông tin của chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo khẩu trang y tế đang được bán trên thị trường hiện nay để không gặp phải rắc rối khi mua phải sản phẩm không đúng yêu cầu. Chúc bạn có một sức khỏe thật tốt và luôn có ý thức tự giác bảo vệ bản thân. Cũng như những người xung quanh để dịch bệnh nhanh chóng được đẩy lùi.

Go Mask phân phối sỉ và lẻ khẩu trang y tế cao cấp

Go Mask phân phối sỉ số lượng và lẻ cho các khách hàng với chiết khấu cao. Chi tiết tham khảo bảng giá lẻ tại Cửa hàng. Hoặc khách hàng có nhu cầu đặt mua khẩu trang y tế giá sỉ GoMask. Vui lòng liên hệ:

THƯƠNG HIỆU KHẨU TRANG Y TẾ GOMASK

Trụ sở: 186 – 188 Nguyễn Duy, P.9, Q.8, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ văn phòng: 108/10 Vĩnh Viễn, phường 9, Quận 10, TPHCM

Hotline: 0906 825 788

Email: info@gomask.vn

FB: https://www.facebook.com/gomask.com.vn/

84 906 825 788

Pin It on Pinterest


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN