15 Tháng Tư, 2021 hộp khẩu trang y tế trẻ em

Khẩu trang y tế dành cho trẻ em loại nào tốt? Giá bao nhiêu?

Khẩu trang là một trong những vật dụng bảo vệ sức khỏe trong thời điểm ô nhiễm và dịch bệnh trở nên cao điểm như lúc này. Không chỉ người lớn mà trẻ em cũng cần phải sử dụng khẩu trang. Do hệ miễn dịch của trẻ vẫn chưa được phát triển hoàn toàn như người lớn. Thế nên, việc đeo khẩu trang cho trẻ là một việc làm thiết thực. Giúp chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài môi trường. Nhưng trên thị trường hiện nay, mẫu mã khẩu trang trẻ em rất đa dạng khó phân biệt được đâu là khẩu trang đạt tiêu chuẩn. Bố mẹ thường thắc mắc rằng khẩu trang y tế dành cho trẻ em loại nào tốt nhất? Lời giải đáp nằm trong bài viết dưới đây

I. Những tiêu chí chọn khẩu trang y tế cho bé

Theo như quy định ban hành về sản xuất khẩu trang y tế của Bộ Y tế. Khẩu trang phải có ít nhất từ 2 lớp vải trở lên trong đó có 1 lớp vi lọc, nẹp mũi và quai đeo. Để bảo vệ sức khỏe bé tốt nhất phụ huynh nên lựa chọn loại khẩu trang có từ 3 – 4 lớp vải không dệt. Cần lựa chọn loại sản phẩm có lớp vi lọc giữa để ngăn giọt bắn, lọc được bụi và vi khuẩn. Lớp vi lọc chính là lớp quyết định chất lượng khẩu trang.

cấu tạo của chiếc khẩu trang y tế lọc bụi, kháng bụi

Ngoài những tiêu chí về độ dày, độ chắc. Bạn cũng cần quan tâm đến việc khẩu trang có được sản xuất theo đúng chuẩn Bộ Y tế đưa ra không. Khẩu trang y tế của trẻ em có chứa các kim loại nặng không. Để đảm bảo không gây hại cho bé trong quá trình sử dụng.

Phụ huy không nên cho trẻ sử dụng khẩu trang y tế người lớn. Vì khẩu trang quá rộng không có khả năng ôm sát khuôn mặt bé nên ít tác dụng bảo vệ hệ hô hấp.

II. Những công dụng mà khẩu trang y tế trẻ em mang lại

Sử dụng khẩu trang giúp bé ngăn ngừa sự tấn công của bụi bẩn, hóa chất, khói xe. Việt Nam là một nước có lượng tiêu thụ xe máy cao so với các nước ở Đông Nam Á. Việc chủ động đeo khẩu trang khi tham gia giao thông giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp.

Khẩu trang còn giúp ngăn ngừa các tác nhân lây truyền bệnh trong không khí tấn công.  Việc che chắn mũi miệng cẩn thận giữa người bệnh và những người xung quanh làm giảm khả năng truyền nhiễm vi khuẩn. Vì có một số loại siêu vi có thể lây lan sang người khỏe mạnh khi nói chuyện với nhau ở cự ly gần.

Cho trẻ đeo khẩu trang khi ra đường giúp ngừa bệnh truyền nhiễm 

III. Khẩu trang y tế dành cho trẻ em loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường phụ huynh có thể tìm thấy những dòng khẩu trang như khẩu trang y tế, khẩu trang vải, khẩu trang 3D,… Khẩu trang y tế cho trẻ cũng được chia ra rất nhiều loại như:

khẩu trang y tế trẻ em giá bao nhiêu

Khẩu trang y tế em bé GoMask với 4 lớp vải dày dặn ngăn chặn bụi bẩn trong nhiều giờ

Những dòng khẩu trang được liệt kê trên đây đều có các chức năng công dụng riêng biệt. Không thể so sánh được loại nào tốt hơn loại nào. Phụ huynh khi mua cho trẻ hãy đo lường theo tiêu chí như đã nêu bên trên. Hãy lựa chọn cho trẻ chiếc khẩu trang có lớp vi lọc để ngăn chặn vi khuẩn và bụi bẩn. Nếu bố mẹ muốn khẩu trang có thể kháng khuẩn tốt hơn thì có thể sử dụng loại có lớp vi lọc là giấy kháng khuẩn. Vì theo đo lường kiểm nghiệm độ kháng khuẩn. Giấy kháng khuẩn có hiệu suất lọc khuẩn tốt hơn soi với vải SMS kháng khuẩn.

IV. Giá bán khẩu trang y tế trẻ em chất lượng dao động khoảng bao nhiêu?

Tùy vào chất liệu sản xuất khẩu trang mà giá thành sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng sẽ có những mức giá khác nhau. Khẩu trang y tế trẻ em hộp 50 cái sẽ có mức giá dao động từ 30.000đ – 150.000đ. Lớp vi lọc càng cao cấp thì giá thành sản phẩm cũng sẽ tăng.

Thông thường giá khẩu trang vải kháng khuẩn SMS. Sẽ có giá thành thấp hơn so với khẩu trang y tế giấy kháng khuẩn. Bởi vi đặc tính kháng khuẩn của giấy meltblown tốt hơn, cách sản xuất cũng phức tạp hơn so với vải kháng khuẩn SMS. Khẩu trang y tế trẻ em 4 lớp giấy kháng khuẩn Meltblown nhà GoMask đang được bán tại Gomask với mức giá 35.000đ

V. Địa điểm sản xuất khẩu trang y tế trẻ em chính hãng tại khu vực TP.HCM

GoMask là địa chỉ có sẵn khẩu trang y tế chuyên dụng cho bé. Một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam. Chuyên sản xuất khẩu trang y tế chất lượng cao cho thị trường quốc nội và nước ngoài. Khẩu trang GoMask nhận được giấy chứng nhận chất lượng của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và chứng nhận CE Marking.

xưởng sản xuất khẩu trang y tế trẻ em

Với sự kiểm duyệt gắt gao trong từng khâu sản xuất trong hệ thống. GoMask còn nhận được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 13485:2016 về lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế. Khẩu trang y tế trẻ em GoMask với cấu tạo từ 4 lớp vải không dệt. Sử dụng giấy kháng khuẩn meltblown với hiệu suất lọc khuẩn đạt đến 99%.

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hoặc nhận tư vấn về việc mua sản phẩm giá sỉ. Vui lòng liên hệ với GoMask qua hotline: 0906 825 788 hoặc để lại lời nhắn qua Facebook: GoMask.

Xem thêm các bài viết khác:

84 906 825 788

Pin It on Pinterest


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN