8 Tháng Mười, 2020 khẩu trang y tế 4 lớp giá sỉ tphcm

Mua khẩu trang y tế 4 lớp giá sỉ TPHCM cao cấp chất lượng thương hiệu GoMask

Đứng trước tình hình bày bán khẩu trang y tế 4 lớp giá sỉ tràn lan chưa có giấy phép sản xuất kinh doanh ngày càng nhiều. Điều này khiến những đơn vị, cá nhân muốn sử dụng khẩu trang y tế 4 lớp chính hãng chất lượng cao gặp nhiều khó khăn trong việc tìm mua khẩu trang tiêu chuẩn. Nhất là khi ô nhiễm không khí trong những năm gần đây đang có chiều hướng gia tăng. Bên cạnh đó, lượng bụi xuất hiện ở môi trường làm việc tại các cơ quan, nhà máy xí nghiệp cũng nhiều đáng kể. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người một cách nghiêm trọng. Điều này làm đẩy nhanh nhu cầu sử dụng khẩu trang 4 lớp để bảo vệ hô hấp khi ra đường hay tại nơi làm việc. 

khẩu trang y tế 4 lớp giá sỉ tphcm

Khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp GoMask – lựa chọn tối ưu bảo vệ sức khỏe hô hấp dành cho bạn và gia đình.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đưa ra những sản phẩm chất lượng lẫn giá cả cạnh tranh trên thị trường. GoMask mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp về dòng khẩu trang chất lượng cao nhưng lại có mức giá tốt ngay cả khi mua lẻ. Đến với GoMask bạn sẽ được giá khẩu trang y tế 4 lớp TPHCM cạnh tranh thị trường.

>> Xem thêm: Người Châu Âu ưa chuộng khẩu trang thương hiệu Việt GoMask

Khẩu trang y tế 4 lớp GoMask có gì đặc biệt?

Thấu hiểu nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng trong thời điểm này. Làm thế nào để đối phó bụi bẩn, bụi mịn PM2.5, khói thải độc hại có từ xe cộ, nhà máy. Hay ngăn chặn nguy cơ nhiễm bệnh từ việc tiếp xúc các chất hóa học thường xuyên khi làm việc. GoMask đã cho ra hai dòng khẩu trang khác nhau với các tính năng vượt trội, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay. Cụ thể:

  • Dòng khẩu trang y tế 4 lớp kháng bụi
  • Dòng khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn

Dòng khẩu trang kháng bụi GoMask:

Đối với dòng khẩu trang y tế kháng bụi có cấu tạo từ 4 lớp vải không dệt cao cấp. Song từng lớp vải không dệt sẽ có định lượng vải khác nhau. Với mỗi một định lượng khác nhau, vải không dệt sẽ có khả năng giữa lại được một lượng bụi trong không khí. Do đó với 4 lớp lọc có trong khẩu trang GoMask sẽ giúp bạn ngăn ngừa tối đa các loại bụi có trong không khí hay tại môi trường làm việc.

Dòng khẩu trang kháng khuẩn GoMask:

Khẩu trang GoMask cấu tạo bao gồm 4 lớp kháng khuẩn đặc biệt:

  • Một lớp giấy SMS/Meltblown lọc chất độc hại và vi khuẩn.
  • Ba lớp vải không dệt với các định lượng vải khác nhau. Giúp ngăn chặn bụi bẩn hiệu quả đảm bảo an toàn cho hô hấp của bạn.

 Với cấu trúc trên loại khẩu trang kháng khuẩn sẽ phát huy những công dụng sau:

  • Hỗ trợ kháng khuẩn, lọc bụi, khử mùi, ngăn giọt bắn,… bảo vệ sức khỏe của bạn
  • Hạn chế tác hại từ ánh nắng mặt trời lên da
  • Chất liệu sạch, lớp vải lọc cao cấp không gây kích ứng kể cả đối với da nhạy cảm.
  • Thiết kế vừa vặn khuôn mặt, không gây cảm giác khó chịu khi dùng thời gian dài.

Mặt cắt lớp bên trong của khẩu trang Go Mask

Mặt cắt lớp bên trong của khẩu trang GoMask

Có nên mua khẩu trang y tế 4 lớp giá sỉ GoMask không?

Khẩu trang y tế 4 lớp giá sỉ GoMask được sản xuất từ quy trình hệ thống hiện đại – kép kín – đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với sự đầu tư kỹ càng và chỉn chu ngay trong từ khẩu sản xuất kể từ lúc nhập nguyên liệu thô. Với mục tiêu mang đến sản phẩm khẩu trang chất lượng cho khách hàng, trong mọi quy trình sản xuất khẩu trang tại nhà máy khẩu trang GoMask đều có sự giám sát đến từ phía các kỹ thuật viên cao cấp. Vì thế, thành phẩm được đóng gói tỉ mỉ, sạch sẽ và an toàn nhất đến tay khách hàng.

1. Chất liệu vải không dệt cao cấp được chọn là vải khẩu trang

Ngay từ bước đầu lựa chọn nguyên liệu, GoMask chú trọng lựa chọn các loại nguyên liệu nguyên sinh cao cấp, an toàn sức khỏe người dùng. Do đó Khẩu trang GoMask cho độ co giãn tốt tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Chất liệu vải không dệt cao cấp không thấm nước, thoáng khí mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng trong thời gian dài sử dụng. Do lựa chọn loại vải không dệt cao cấp để sản xuất nên khi sử dụng thời gian dài hay bị vò mạnh. Khẩu trang y tế 4 lớp GoMask vẫn sẽ không bị xù lông, gây khó chịu cho người dùng. Ngăn chặn tình trạng hít phải sợi tơ vải không dệt gây ảnh hưởng đến hô hấp người sử dụng.

2. Thanh nẹp mũi cùng với quai đeo khẩu trang giúp ôm sát mặt người dùng

Sản phẩm khẩu trang y tế 4 lớp GoMask được trang bị thanh nẹp mũi cùng với quai đeo khẩu trang cho độ co giãn hơn 300%. Điều này giúp khẩu trang được cố định, tạo độ kín, ôm trọn khuôn mặt người sử dụng. Đây được xem là dòng sản phẩm phù hợp sử dụng trong mọi môi trường từ môi trường làm việc cho đến môi trường sinh hoạt thông thường.

khẩu trang y tế 4 lớp giá sỉ

Khẩu trang kháng khuẩn GoMask loại 4 lớp

Bảng giá khẩu trang y tế 4 lớp giá sỉ GoMask

1. Khẩu trang y tế GoMask có giá bao nhiêu một hộp?

Hiện, theo mức giá được niêm yết trên website khẩu trang y tế GoMask. Một hộp khẩu trang GoMask sẽ có mức giá dao động từ 33.000 – 35.000 đồng. Song với dòng kháng khuẩn giá khẩu trang sẽ nhỉnh hơn so với dòng kháng bụi. Cụ thể:

2. Quy cách sản xuất và mức giá sỉ các dòng khẩu trang tại nhà máy GoMask

TÊN SẢN PHẨM

QUY CÁCH SẢN PHẨM

LỚP 1 LỚP 2 LỚP 3

LỚP 4

KHẨU TRANG Y TẾ 4 LỚP Vải không dệt

30gram, 17cm

Vải không dệt

20gram, 17cm

Giấy kháng khuẩn

25gram, 17cm

Vải không dệt

30gram, 19cm

KHẨU TRANG Y TẾ 3 LỚP Vải không dệt

30gram, 17cm

Giấy kháng khuẩn

25gram, 17cm

Vải không dệt

30gram, 19cm

KTYT 4 LỚP KHÁNG KHUẨN Vải không dệt

30gram, 17cm

Vải không dệt

20gram, 17cm

SMS

25gram, 17cm

Vải không dệt

30gram, 19cm

KTYT 3 LỚP KHÁNG KHUẨN Vải không dệt

30gram, 17cm

SMS

25gram, 17cm

Vải không dệt

30gram, 19cm

KTYT 4 LỚP KHÁNG BỤI Vải không dệt

30gram, 17cm

Vải không dệt

25gram, 17cm

Vải không dệt

25gram, 17cm

Vải không dệt

30gram, 19cm

Xem chi tiết bảng giá sỉ khẩu trang y tế 4 lớp GoMask tại đây: Mua khẩu trang y tế TPHCM chính hãng ở đâu uy tín, chất lượng?

GoMask tự tin là một trong những nhà cung cấp có uy tín hàng đầu khẩu trang y tế 4 lớp giá sỉ TPHCM. Muốn rõ hơn về thông tin chi tiết khẩu trang GoMask hay đặt mua khẩu trang số lượng lớn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV NHỊ GIA

Trụ sở: 186 – 188 Nguyễn Duy, P.9, Q.8, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 66540906 825 788

Website : https://gomask.vn/

Email: info@gomask.vn

FB: Fanpage khẩu trang y tế GoMask

84 906 825 788

Pin It on Pinterest


ĐĂNG KÝ MUA HÀNG