21 Tháng Tám, 2021 khẩu trang thương hiệu Việt GoMask

Người Châu Âu ưa chuộng khẩu trang thương hiệu Việt GoMask

Khẩu trang thương hiệu Việt GoMask là sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Châu Âu. Với khả năng lọc khuẩn, lọc bụi hơn 99%. Hơn hết khả năng chống thấm nước và năng chặn giọt bắn tốt. Đây là một sản phẩm khẩu trang phòng bệnh phù hợp cho bạn được người dân Châu Âu ưa chuộng sử dụng.

Dịch bệnh bùng phát mạnh trên diện rộng khắp các khu vực châu lục. Châu Âu là vùng đất chịu ảnh hưởng nghiêm trọng đến từ dịch một phần là do sự chủ quan lơ là trong thời điểm đầu chống dịch. Nhận thấy tốc độ lây nhiễm cao cũng như các triệu chứng virus gây ra cho người nhiễm thậm chí là tử vong.Nhận định của các nước thuộc khu vực Châu Âu về dịch bệnh dần thay đổi. Họ buộc phải tuân thủ việc đeo khẩu trang và giữ khoảng cách với những người khác khi ra đường. Lượng lây nhiễm cao và nhanh họ cần phải có một chiếc khẩu trang đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn.

Việt Nam chúng ta là nước có lượng tiêu thụ khẩu trang lớn do khói bụi, ô nhiễm. Trong thời điểm dịch bệnh, khẩu trang thương hiệu Việt Nam một lần nữa chinh phục sự khó tính của các bạn nước ngoài. Tạo nên một chỗ đứng của sản phẩm sức khỏe Việt trên thị trường ngoại quốc. Trong các thương hiệu khẩu trang việt nam tham gia vào thị trường nước ngoài. Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn GoMask đã gia nhập thị trường Châu Âu và Mỹ nhằm bảo vệ sức khỏe người dân nơi đây.

khẩu trang thương hiệu Việt GoMask

Giới thiệu sơ lược về khẩu trang thương hiệu Việt GoMask

Khẩu trang thương hiệu Việt GoMask do công ty sản xuất khẩu trang y tế GoMask phân phối sản phẩm tại thị trường trong nước và nước ngoài. Sản phẩm chủ lực của GoMask chính là dòng khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn. Với khả năng lọc khuẩn và lọc bụi được kiểm nghiệm thông qua phòng thí nghiệm của Bộ Y tế. Đây là sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng trong thời điểm dịch bệnh diễn ra phức tạp trong nước. 

1. Các dòng sản phẩm của GoMask

Hiện GoMask đang sản xuất các dòng khẩu trang sau:

Tất cả các dòng khẩu trang của GoMask đều đã được mang kiểm nghiệm về chất lượng. Đạt đủ quy định tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đã đề ra cho sản phẩm y tế – khẩu trang.

2. Công dụng khẩu trang thương hiệu Việt GoMask mang lại cho bạn

  • Khả năng kháng khuẩn, kháng bụi, khử mùi vượt trội
  • Ngăn chặn tia UV tác động lên da của bạn
  • Lọc sạch các dị vật gây chứng kích ứng như phấn hoa, lông động vật,…
  • Chống thấm nước 100% nhờ vào lớp giấy lọc khuẩn meltblown
  • Phòng các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp

Vì sao khẩu trang thương hiệu Việt GoMask có thể gia nhập thị trường nước ngoài?

Thị trường nước ngoài là một thị trường lớn giúp cho các công ty trong nước có thể vươn tầm thế giới khi tham gia vào thị trường này. Tuy nhiên để được đặt chân vào thị trường nước ngoài đặc biệt là các nước như Châu Âu và Mỹ là điều rất khó. Các nước này yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm nhất là sản phẩm liên quan đến sức khỏe người tiêu dùng.

1. Nghiêm ngặt trong khâu sản xuất

Hệ thống dây chuyền sản xuất khẩu trang của công ty GoMask luôn hoạt động với công suất tối đa. Tập trung tối đa nguồn lực công nhân nhằm hoàn thành các đơn hàng trong nước và xuất khẩu.

Do sản phẩm gia nhập vào thị trường Châu Âu cần phải chỉn chu cả về mặt bao bì lẫn chất lượng sản phẩm. GoMask luôn cho quản lý kỹ thuật theo sát theo dõi và kiểm tra tình hình tại xưởng. Đặt biệt tại từng khâu sản xuất đều có người giám sát, đảm bảo chất lượng sẽ được duy trì cho đến khi trở thành thành phẩm cuối cùng.

các thương hiệu khẩu trang việt nam

Nhờ vào sự đầu tư kỹ càng trong từng khâu sản xuất, khẩu trang y tế GoMask. Khẩu trang y tế GoMask thành công nhận được chứng nhận ISO 13485:2016. Đây là chứng nhận chất lượng hệ thống sản xuất về lĩnh lực khẩu trang y tế. Ngoài ISO thì GoMask cũng đã nhận được thêm các chứng chứng chỉ quốc tế quan trọng như:

  • Chứng nhận FDA do Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấp
  • Tiêu chuẩn CE – giúp sản phẩm khẩu trang GoMask được lưu thông trên thị trường Châu Âu

2. Phân phối trong nước, đẩy mạnh xuất khẩu

Hiện GoMask đang sở hữu xưởng sản xuất khẩu trang số lượng lớn tại khu vực huyện Bình Chánh TP. Hồ Chí Minh. Dây chuyền sản xuất được đầu tư kỹ càng, chuyên nghiệp lên đến chục tỉ đồng.

Các đợt bùng dịch diễn ra liên tục khắp các nơi trên thế giới khiến cho nhu cầu sử dụng khẩu trang tăng cao. Để có đủ sản phẩm cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. GoMask đã đẩy nhanh công suất sản xuất tại xưởng. đảm bảo có đủ sản phẩm khẩu trang cho người tiêu dùng cả trong và ngoài nước sử dụng.

công ty sản xuất khẩu trang y tế xuất khẩu

Trong các mặt hàng GoMask sản xuất thị khẩu trang 4 lớp kháng khuẩn là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất. Được phân phối rộng rãi tại các chuỗi bán lẻ lớn, bệnh viện, sàn thương mại điện tử và tại cộng đồng dân cư nước ngoài.

3. Sản phẩm an toàn cho da, thân thiện với môi trường

Các nước thuộc khu vực Châu Âu luôn chú trọng về an toàn, sức khỏe, cũng như bảo vệ môi trường. Hiểu được nhu cầu và tiêu chuẩn đó, GoMask lựa chọn kỹ càng những nguồn nguyên liệu an toàn, thân thiện với môi trường để tạo nên sản phẩm hiện tại. 

Lớp lọc kháng khuẩn meltblown trong khẩu trang y tế có hiệu suất lọc trên 99,87%. Có thể tự phân huỷ được trong môi trường. Vừa có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, vừa thân thiện với môi trường.

khẩu trang thương hiệu việt

Là một trong những nhà sản xuất đưa tiêu chuẩn sản phẩm chất lượng lên hàng đầu. Người tiêu dùng có thể đặt niềm tin khi sử dụng sản phẩm khẩu trang GoMask. Ngoài ra GoMask còn cung cấp khẩu trang y tế giá sỉ cho các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, nhà thuốc,… Nếu có nhu cầu mua hàng hoặc nhận tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

THƯƠNG HIỆU KHẨU TRANG Y TẾ GOMASK

Trụ sở: 186 – 188 Nguyễn Duy, P.9, Q.8, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ văn phòng: 108/10 Vĩnh Viễn, phường 9, Quận 10, TPHCM

Hotline: 1900 66540906 825 788

Email: info@gomask.vn

Facebook: Fanpage Khẩu trang GoMask

Xem thêm các bài viết khác:

84 906 825 788

Pin It on Pinterest


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN