7 Tháng Chín, 2020 Tiết lộ hộp khẩu trang y tế màu xanh Gomask

Tiết lộ hộp khẩu trang y tế màu xanh Gomask

Chính phủ và Bộ Y Tế có thông điệp “mỗi người dân là một chiến sĩ trong phòng chống dịch bệnh”. Bên cạnh đó cũng như có những chỉ đạo quyết liệt để giảm thiểu sự lây lan của dịch bệnh. Mỗi người đều phải có trách nhiệm đối với bản thân, gia đình và xã hội trong cuộc chiến chống Covid19. Chẳng hạn như hạn chế đi lại, tụ tập nơi đông người; thường xuyên rửa tay; ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để có sức đề kháng chống chọi với bệnh tật; và đặc biệt khi đến những nơi công cộng cần mang khẩu trang. 

Ngoài việc tuân thủ các khuyến cáo trên, bạn đã chọn được loại khẩu trang y tế màu xanh của thương hiệu nào giúp bạn phòng chống dịch bệnh hiệu quả chưa? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây! 

khẩu trang y tế màu xanh gomask
                                                                                          Khẩu trang y tế màu xanh Gomask

Những điều cần biết về khẩu trang y tế màu xanh Gomask

Sử dụng loại khẩu trang y tế nào để phòng chống dịch bệnh hiệu quả hơn, mua của thương hiệu nào uy tín, giá thành ổn định… Đó dường như là những thắc mắc của nhiều người tiêu dùng quan tâm. Cùng tìm hiểu về lớp thiết kế của khẩu trang y tế màu xanh Gomask!

Khẩu trang y tế màu xanh Gomask được phát hành trên thị trường hiện nay có 2 loại phổ biến, đó là loại thông thường và loại kháng khuẩn, chống giọt bắn. 

  • Khẩu trang thông thường

Khẩu trang thông thường sẽ có 2 đến 4 lớp vải. Mặt ngoài thường màu xanh, trắng, tím…không thấm nước. Mặt trong thường có màu trắng, có khả năng thấm hút ẩm. Hai mặt có màu khác nhau giúp người sử dụng dễ dàng phân biệt và đeo khẩu trang đúng cách. Khẩu trang thông thường Gomask có công dụng là lọc bụi, vi khuẩn. Hiện nay do tình trạng khan hiếm của lớp lọc nên Bộ Y Tế cho phép thay thế giấy kháng khuẩn bằng vải kháng khuẩn không dệt 3 lớp SMS có tác dụng tương đương.

Lớp cắt bên trong khẩu trang y tế SMS Gomask
                                                                   Lớp cắt bên trong khẩu trang y tế SMS Gomask
  • Khẩu trang kháng khuẩn

Khẩu trang kháng khuẩn, giọt bắn có tối thiểu là 3 lớp, lớp ngoài cùng có tính kháng nước, kháng giọt bắn đường hô hấp hoặc kết hợp kháng khuẩn; các lớp còn lại là lớp lọc như nano bạc, than hoạt tính…

Lớp cắt bên trong khẩu trang y tế kháng khuẩn Meltblown Gomask
                                                            Lớp cắt bên trong khẩu trang y tế kháng khuẩn Meltblown Gomask
  • Điểm chung của 2 loại khẩu trang trên

– Có thanh nẹp mũi bằng nhựa giúp cố định tốt hơn;

– Đảm bảo lọc bỏ hoàn toàn các loại khí có hại, bụi mịn; ngăn ngừa các nguy cơ mắc bệnh về hô hấp.

– Khẩu trang có kích thước vừa phải, dây đeo thun co giãn tốt; không thấm nước, không gây dị ứng da, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

– Sản phẩm khẩu trang y tế màu xanh của Gomask là có dòng phổ thông đến cao cấp, phù hợp với đại đa số người dùng.

– Được sản xuất ngay tại TPHCM, Việt Nam với dây chuyền công nghệ khép kín. 

Thời gian sử dụng khẩu trang y tế màu xanh Gomask là bao lâu?

Thông thường các sản phẩm đều có thời hạn sử dụng nhất định. Để đạt được hiệu quả, khẩu trang y tế màu xanh Gomask cũng như nhiều sản phẩm khác, thông thường việc sử dụng khẩu trang thì Gomask khuyên bạn nên sử dụng trong khoảng thời gian 2 giờ đầu vì đây là khoảng thời gian sản phẩm có tác dụng mạnh nhất. 

 Đối với khẩu trang dùng 1 lần, thời gian hiệu quả dùng tốt nhất từ 2 – 5 tiếng đồng hồ. Ngoài ra, thời gian sử dụng khẩu trang y tế màu xanh Gomask  còn phụ thuộc vào mức độ ô nhiễm, bụi bẩn khác nhau mà có thời gian sử dụng khác nhau. 

Mua khẩu trang y tế màu xanh đạt chuẩn Bộ Y Tế 2020

Khẩu trang y tế màu xanh hiện nay khá khan hiếm. Nguyên nhân chính là do thiếu nguồn nguyên liệu sản xuất, trong khi nhu cầu rất lớn. Do đó, các loại khẩu trang đặc biệt là khẩu trang y tế màu xanh được ưu tiên dùng cho nhân viên y tế, những người trực tiếp tham gia khám bệnh, chữa bệnh và phòng chống dịch bệnh.  

Tuy nhiên, Gomask là một doanh nghiệp có xưởng sản xuất riêng, luôn bảo đảm số lượng khẩu trang y tế màu xanh sỉ và lẻ cho quý khách hàng nhỏ và là doanh nghiệp lớn. 

Qúy khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu mua với số lượng lớn khẩu trang y tế màu xanh, vui lòng liên hệ thông tin của chúng tôi tại:

Trụ sở: 186 – 188 Nguyễn Duy, P.9, Q.8, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ văn phòng: 108/10 Vĩnh Viễn, phường 9, Quận 10, TPHCM

Hotline: 09306 825 788

Email: info@gomask.vn

FB: https://www.facebook.com/gomask.com.vn/

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/face-mask-gomask

Kho hàng khẩu trang tại Mỹ: 7085 S.Orange Blossom Trail, Orlando fl32819 USA.

Địa chỉ mua khẩu trang y tế màu xanh uy tín Gomask
Địa chỉ mua khẩu trang y tế màu xanh uy tín Gomask

Khách hàng hãy liên hệ với GoMask chúng tôi để nhận báo giá chiết khấu ưu đãi cao.

Quý khách có nhu cầu vui lòng nhập thông tin liên hệ bên dưới.Gomask sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian nhanh nhất.

84 906 825 788

Pin It on Pinterest


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN